โปรแกรมช่วยโหลดเร็วสุดขั้ว ดาวน์โหลด IDM FULL ไปใช้งานได้ฟรีๆที่นี่เลย

การดาวน์โหลดข้อมูลจากเว็บไซต์เป็นเรื่องปกติของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ไปแล้ว หากคุณต้องการข้อมูลอะไรก็ตามที่อยู่บนเว็บไซต์ ก็จะต้องมีการดาวน์โหลด (Download) ลงมาสู่คอมพิวเตอร์ โดยผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่คุณได้ใช้งานอยู่ เพราะฉะนั้น ความเร็วของการดาวนโหลดประกอบไปด้วย 3 ส่วนใหญ่ๆก็คือ

  1. ความเร็วของอินเตอร์เน็ตที่ใช้งาน
  2. ความเร็วของการ Upload ของ Server
  3. ความเร็วของระบบดาวน์โหลดที่เราใช้งานอยู่

หากมีส่วนใดส่วนหนึ่งมีความช้า ก็จะทำให้เราโหลดข้อมูลได้ช้าขึ้นเช่นกัน และเราก็จะมาแยกถึงความสำคัญ และปัจจัยที่ผู้ใช้งานสามารถควบคุมได้กัน ข้อที่ 1 แน่นอนว่ามันขึ้นอยู่กับ Pacakge บริการที่เราเลือกใช้งานอินเตอร์เน็ตจาก ISP ต่างๆ เราสามารถเพิ่มหรือลดความเร็วได้ แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยทางการเงินของเราด้วย และข้อที่ 2 ก็คือปัจจัยที่เราไม่สามารถควบคุมได้ หรือไม่สามารถปรับแต่งอะไรได้ทั้งนั้น เป็นปัจจัยที่เหนือการควบคุมของผู้ใช้งานเว็บไซต์ และข้อที่ 3 ก็คือระบบบริหารและจัดการการดาวน์โหลดของเรา ซึ่งอยู่ที่คอมพิวเตอร์ของเรา ในส่วนของการใช้งานเว็บเบราเซอร์นั่นเอง ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกใช้งานเว็บเบราเซอร์ตัวไหน และระบบการดาวน์โหลดของแต่ละตัวเป็นอย่างไร เราสามารถเลือกได้

และที่มากไปกว่านั้น เราสามารถเลือกใช้งานโปรแกรมช่วยโหลด Internet Download Manager (IDM) เพื่อเข้ามาจัดการระบบการดาวน์โหลดทั้งหมดแทนเว็บเบราเซอร์ทุกๆตัวที่เราใช้งานได้ นี่แหละคือข้อสรุปของการเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดของผู้ใช้งานในข้อที่ 3 ที่เราได้กล่าวไว้แล้วข้างต้น โปรแกรมนี้จะช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดให้เราได้ดีกว่าระบบจากเว็บเบราเซอร์ และนอกจากนี้ ประโยชน์ของมันก็คือ มันสามารถรองรับการดาวน์โหลดได้ทุกๆเว็บเบราเซอร์เลย โดยจัดการไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดได้ในโปรแกรมเดียวเท่านั้น

และสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลด้วยโปรแกรมช่วยโหลดง่ายๆ เพียงแค่ Download IDM FULL ไปติดตั้งวันนี้ รับสิทธิ์ในการใช้งาน Internet Download Manager FULL ในระยะเวลามากถึงหนึ่งเดือนฟรีๆ ไม่ควรพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ รับรองได้เลยว่าในระยะเวลาที่กำหนดนี้ คุุณจะต้องหลงรักโปรแกรม IDM อย่างแน่นอน

Fxebook ซื้อ Oculus VR บริษัทสร้างแว่นเสมือน Virtual Reality มูลค่า 2 พันล้านเหรียญสหรัฐ

เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ข่าวว่า Facebook ทุ่มเงินซื้อ WhatsApp ด้วยมูลค่า 521,000 ล้านบาทไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เข้าซื้อ Oculus VR ด้วยมูลค่า 2 พันล้านเหรียญสหรัฐอีกแล้วจ้า ซึ่งบริษัทนี้ก็เป็นบริษัทผู้ผลิตแว่นสร้างโลกเสมือน Virtual Reality เมื่อเราสวมแว่นนี้แล้วเราก็จะเห็นเป็นภาพ 3 มิติ มองได้ครบ 360 องศา เหมือนเป็นโลกอีกใบที่สมจริงมากๆเลยขอบอก

ส่วนใครที่กำลังสงสัยว่า Facebook ซื้อบริษัทนี้ไปทำไมนั้น คร่าวๆก็ว่ากันว่า จะนำความสามารถของเทคโนโลยีนี้มาต่อยอด เตรียมแผนสร้างโปรเจคเพิ่มความสะดวกสบาย และไฮเทคให้กับผู้ใช้งานด้วยการสวมแค่แว่นตาอันเดียวอยู่บ้าน ก็จะได้พบกับความเสมือนจริง เหมือนไปนั่งอยู่ที่แห่งนั้นจริงๆ เช่น ชมการแข่งขันกีฬา, การนั่งเรียนเหมือนอยู่ในห้องจริงๆ เป็นต้น คิดดูสิว่ามันจะอลังการงานสร้างแค่ไหน สำหรับการเข้าซื้อ Oculus VR ในครั้งนี้ Facebook ก็มาแนวเดิม คือจ่ายเงินสด 400 ล้านเหรียญสหรัฐ ที่เหลือก็จะเป็นหุ้นจำนวน 23.1 ล้านหุ้น ทีนี้เราก็มารอดูกันดีกว่าว่า เมื่อเทคโนโลยีนี้อยู่ในมือ Facebook เขาจะทำมันออกมาได้เจ๋งแค่ไหน