ดาวน์โหลดโปรแกรม BlueStacks สำหรับสมัคร LINE PC ภาษาไทย

BlueStacks LINE

ใครจะไปคิดว่าจะมีผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางด้านซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์และซอฟต์แวร์โทรศัพท์มือถือเข้ามาร่วมกันสร้างโปรแกรม BlueStacks ซึ่งเป็นโปรแกรมที่นำเอาระบบปฏิบัติการ Android ที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือมาทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows/Mac OSX ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการสำหรับคอมพิวเตอร์ได้สำเร็จแล้ว

BlueStacks เป็นซอฟต์แวร์ที่เกิดขึ้นได้ไม่นานนัก ซึ่งปัจจุบันก็ยังเป็นเวอร์ชั่น BETA อยู่ด้วยซ้ำ เป็นการคิดค้นซอฟต์แวร์ที่มีประโยชน์เกิดขึ้นบนโลกอีก 1 ซอฟต์แวร์ที่เรามิอาจจะลืมได้เลย การที่ทำให้ Android ทำงานบนคอมพิวเตอร์ทั่วไปได้นั้นถือเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์และทำให้เราสามารถเล่นเกมส์ที่ก่อนหน้านี้เล่นได้เฉพาะมือถือในคอมพิวเตอร์ได้

นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่ทำให้ BlueStacks นั้นได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์อย่างมากมายแพร่หลาย นั่นก็คือการใช้งาน BlueStacks สมัคร LINE PC ซึ่งเป็นทางออกสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีโทรศัพท์มือถือที่รองรับการติดตั้ง LINE และทำการสมัคร LINE ได้ เมื่อเราใช้งาน BlueStacks สมัคร LINE จากนั้นก็ทำการลงทะเบียนอีเมลล์และสามารถเปิดใช้งาน LINE PC บนคอมพิวเตอร์ของเราได้เลย เป็นอะไรที่ทำให้ทุกๆวันนี้จะสมัครไลน์ทั้งทีแต่ไม่มีโทรศัพท์มือถือก็ต้องคิดถึงโปรแกรมนี้เท่านั้น

เกม Flappy Bird ที่เคยฮิตกันภายในไม่กี่วัน กำลังจะกลับมาอีกครั้งในเดือนสิงหาคมนี้

เกม Flappy Bird ถือเป็นปรากฏการณ์ที่หลายคนไม่อาจจะลืมได้ เพราะเมื่อครั้งเปิดตัวไปนั้นใช้เวลาเพียงไม่กี่วัน ก็ทำให้ผู้เล่นติดกันงอมแงมซะแล้ว สร้างรายได้ให้ผู้สร้างเกมมหาศาลเลยก็ว่าได้ แต่แล้วจู่ๆผู้พัฒนาเกมก็ถอดมันออกจาก App Store ด้วยเหตุผลที่ว่าผู้เล่นเสพติดเกมนี้มากเกินไป แต่ล่าสุด Dong Nguyen ผู้พัฒนาเกมก็ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว CNBC ว่าเขาจะนำเกม Flappy Bird กลับเข้าสู่ App Store อีกครั้งในเดือนสิงหาคมนี้ แถมยังบอกอีกว่ากลับมาคราวนี้ ผู้เล่นจะไม่เสพติดเกมนี้มากเกินไป และผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมด้วยกันได้หลายๆคนด้วย เอาเป็นว่าใครที่ยังอยากเล่น หรือใครที่ยังไม่เคยเล่นเกม Flappy Bird ก็สามารถรอเล่นได้ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะรู้สึกงงและเบื่อกับเกมนี้ไปซะแล้ว ไม่ใช่เกิดจากตัวเกมนะแต่เกิดจากผู้พัฒนาเกมต่างหาก

NorthKoreaTravel แอพที่จะพาไปท่องเที่ยวเกาหลีเหนือ ประเทศที่ค่อนข้างเก็บตัว

สำหรับประเทศเกาหลีเหนือ ก็เป็นประเทศที่ค่อนข้างจะเก็บตัว นักท่องเที่ยวจึงไม่ค่อยจะเข้าถึงได้ง่ายๆ เนื่องด้วยการปกครองและผู้นำประเทศ แต่เชื่อเลยว่าหลายคนในที่นี้ต้องอยากรู้แน่เลยว่าคนเกาหลีเหนือ เค้าใช้ชีวิตกันยังไงมีความเป็นอยู่และวัฒนธรรมเป็นอย่างไร ที่ผ่านมาเราก็อาจมองว่าประเทศนี้มีความรุนแรง น่ากลัว แต่ใครจะรู้หละว่า ข้างในนั้นได้ซ่อนสิ่งสวยงาม หรืออะไรดีดีเอาไว้บ้าง ในเมื่อการจะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศเกาหลีเหนือจะเป็นเรื่องยาก แต่ก็ใช่ว่าเราจะไม่มีทางได้รู้จักกับประเทศนี้เลย เพราะตอนนี้มีแอพที่ชื่อว่า NorthKoreaTravel เป็นแอพที่พร้อมจะพาเที่ยวชมแทบทุกซอกมุมของประเทศเกาหลีเหนือกว่า 350 สถานที่ พร้อมมีภาพประกอบเป็นแบบ HD ที่ชัดเป๊ะ ได้อารมณ์เหมือนไปสัมผัสสถานที่นั้นมาจริงๆ ตอนนี้สามารถดาวน์โหลดแอพ NorthKoreaTravel ท่องเที่ยวเกาหลีเหนือ มาใช้งานได้แล้วทั้ง iOS และ Android ว่าแล้วก็ขอตัวไปโหลดแอพมาติดตั้งก่อนนะ