มาแล้วของใหม่น่าลองสมาร์ทโฟนราคาประหยัดรุ่น Alcatel One Touch Flash จากค่าย Alcatel

ช่วงนี้ข่าวคราวของเหล่าสมาร์ทโฟนเริ่มซาๆลงไปบ้างแล้ว แต่ใช่ว่าจะไม่มีเอาเสียเลย วันนี้เราก็ขอหยิบเอาอีกหนึ่งข่าวสารในวงการสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจมาแนะนำกันค่ะ รับรองว่าถ้าเอ่ยชื่อสมาร์ทโฟนแล้วจะร้องอ๋อกันทันทีเลย เพราะว่าเป็นสมาร์ทโฟนจากค่ายดังที่เรารู้จักกันดี นั่นก็คือ สมาร์ทโฟนจากค่าย Alcatel ที่มีชื่อว่า Alcatel One Touch Flash ขอบอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่มีราคาประหยัดและใช้งานได้อย่างคุ้มค่าไม่เบาเลยละค่ะ ใครที่กำลังมองหาโทรศัพท์สมาร์ทโฟนดีสักเครื่องก็ลองพิจารณาดูได้เลยค่ะ ซึ่งรายละเอียดของ Alcatel One Touch Flash มีดังนี้

  • มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ IPS LCD
  • ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 4 KitKat
  • ความละเอียดของกล้องหลังมีมากถึง 13 MP ทำให้มีความละเอียดของภาพค่อนข้างมาก โดนใจใครหลายคน
  • ทางด้านของกล้องหน้าพกเอาความละเอียดมา 5 MP
  • น้ำหนักของตัวเครื่องไม่มากนัก เพียงแค่ 150 กรัมเท่านั้น
  • สามารถรองรับซิมได้ถึง 2 ซิม เพื่อการติดต่อที่ไม่ขาดในบางช่วง
  • มีระบบเซ็นเซอร์ในตัว

ทางด้านของตัวเครื่องนั้นมีการออกแบบให้มีความหรูหราน่าสนใจไม่น้อย มีสีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือสีขาวและสีดำ แล้วแต่ความชอบ วัสดุที่ใช้ทำตัวเครื่องเป็นวัสดุที่มีคุณภาพไม่ด้อยไปกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นไหน ทางด้านของราคาต้องบอกว่ามันมาในราคาที่เบากระเป๋ามากเลยค่ะ เพียงแค่ 6,590 บาทเท่านั้นเอง

หากมีอาการปวดคอ ปวดไหล่ ให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าอาจเกิดจากการใช้งานอุปกรณ์ IT เป็นแน่

อาการปวดคอ ปวดไหล่ในปัจจุบันใช่ว่าจะเกิดจากการทำงานหนัก หรือการออกกำลังผิดท่าซะแล้ว เพราะปัจจุบันพบว่าคนที่พบปัญหา ปวดคอ ปวดไหล่ หลายรายมีสาเหตุมาจาก การใช้งานอุปกรณ์ IT ที่ไม่ถูกต้อง เช่น นั่งก้มหน้าก้มตาเล่นแต่โทรศัพท์มือถือ โดยไม่สนใจสิ่งรอบข้าง มีการใช้งานคอมพิวเตอร์ที่มีท่านั่งเล่นแบบผิดปกติ เช่น นั่งหลังงอหรือมีระยะห่างระหว่างลำตัว สายตา ช่วงแขนกับจอคอมพิวเตอร์ที่ไม่เหมาะสม ทำให้บางส่วนของร่างกายเกิดความเมื่อยล้า เมื่อเป็นเช่นนี้ไปนานๆก็ส่งผลในระยะยาวได้ ฉะนั้นก็ควรระวังตัวเองให้มากในการใช้อุปกรณ์เหล่านี้ ไม่นั่งเล่นนานจนเกินไป เราควรออกไปข้างนอกหรือหากิจกรรมอย่างอื่นทำด้วย เป็นการพักส่วนต่างๆของร่างกาย โดยเฉพาะสายตาด้วย หากใครพบว่าตอนนี้กำลังมีอาการ ปวดคอ ปวดไหล่ หรือปวดตาด้วยก็ควรไปปรึกษาแพทย์หรือหาข้อมูลในการใช้งานอุปกรณ์ IT ที่ถูกต้องมาปฏิบัติตาม อาการจะไดด้ทุเลาลง

จะเช่า Hosting ทั้งที ก็เช่า Cloud Hosting ไปเลยเป็นไง

ก็กำลังมองๆหา Hosting มาวางเว็บไซต์ส่วนตัวอยู่ หาข้อมูลอยู่หลายวัน จากแต่ก่อนเคยได้ยินคำว่า “โฮสติ้ง” จากคนทั่วๆไปที่ทำเว็บไซต์จนชิน แต่วันนี้คงต้องทำความรู้จักกับบริการ “คลาวด์โฮสติ้ง” เพิ่มขึ้นมาอีก ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่อะไร แต่มันก็ทำให้ใครหลายๆคนสับสนและเข้าใจผิดเข้าใจถูกได้เลยเช่นกัน ก็เพราะว่ามันไม่มีความหมายตายตัว ขึ้นอยู่กับว่าใครจะนิยามมันอย่างไร

สำหรับผมตอนนี้ บอกได้เลยเลือกเช่าระบบ Cloud Hosting อย่างแน่นอน เพราะได้มีโอกาสใช้ Google หาข้อมูลนี่แหละ ก็เลยได้ไปอ่านข้อมูลจากเว็บไซต์ https://cloudhost.in.th/ ที่เขียนไว้อย่างละเอียดในบทความ http://kb.cloudhost.in.th/39 ก็ถือว่าประทับใจและก็เลือกใช้บริการแพ็คเกจของทาง CloudHost ไปด้วยเลย ยังไงก็ขอให้โชคดีกับการเลือกเช่า Web Hosting กันนะจ๊ะ